Trending
Loading...
Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Rau Câu Dưa Hất Mát Lạnh ch�� cần 15 phút

Rau câu dưa hấu mát lạnh

15 phút làm thạch dưa baking soda mua ở đâu hấu cực đỉnh 1. Nguyên liệu:+ 1 quả dưa đỏ 3 – 5 kg+ 1 gói bột rau câu (gelatin)+ Đường (200gr)+ Nước lọc (200ml) 2. Cách làm:– Bổ đôi dưa hấu – Nạo phần ruột dưa ra bát

– Tách phần hột dưa đỏ ra (chịu khó chút nhé), cho ruột dưa đỏ vào máy xay ép lấy nước. – Trộn đường, bột rau câu đều nhau (tỉ lệ còn phụ thuộc vào tỉ lệ được ghi trên bao bì nhà sản xuất)– Đổ nước vào nồi đun sôi lên, sau đó cho từ từ hỗn hợp bột rau câu, đường vào, vừa cho vừa quấy đều để bột không vón cục và đun sôi trên dưới 5-8 phút sau đó tắt bếp và đổ phần nước dưa đỏ đã lọc vào hổ lốn bột rau câu vừa đun và quấy đều. – Đổ hỗn tạp trên vào vỏ dưa (đã khoét ruột ở trên)

– Khi hỗn hợp nguội cho vào ngăm mát tủ lạnh, khi thạch đã đông, lấy ra, cắt miếng vừa ăn. – Khi tách ruột dưa bạn cũng nên nhớ giữ lại hạt dưa hấu cho vào thạch để trang trí cho miếng thạch dưa hấu thêm sống động nhé, lười quá thì ôi thôi vậy

  3. Thành phẩm.Rau câu có màu đỏ tươi, độ mềm cứng vừa phải không quá cứng cũng không quá mềm. Độ ngọt bạn có thể thêm bớt để hợp với khẩu vị nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Designed by Odd Themes
Back To Top